ExtremeSets

ExtremeSets เคล็ดลับอุปกรณ์ 6 อันดับแรกใน กีฬาผาดโผนที่คุณต้องรู้ สรุปเกี่ยวกับอุปกรณ์ป้องกัน ประเภทต่างๆ

ExtremeSets อุปกรณ์ป้องกันกีฬาผาดโผน อุปกรณ์เอ็กตรีม มีประโยชน์มากมาย นอกเหนือจากความสนุกสนาน และน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง

ExtremeSets เกิดจากความนิยม กีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่เพิ่มขึ้นในช่วง สองสามปีที่ผ่านมา เนื่องจากผู้คนจำนวนมาก เริ่มให้ความสนใจ ข่าวสารกีฬาเอ็กซตรีม

และเลือกกีฬาประเภทนี้ มากกว่ากีฬาทั่วไป พวกมันมีอันตรายมากกว่า แต่ด้วยการเล่นที่ถูกต้อง และอุปกรณ์ความปลอดภัย 

ซึ่งรวมถึงการพัฒนา ความสามารถในการ รักษาศูนย์กลาง การพัฒนาทักษะ การจัดการความกลัว การทำงานของ กล้ามเนื้อหลายๆส่วน การเพิ่มความ ภาคภูมิใจในตนเอง และการเพิ่มความสมดุล

ExtremeSets กลเม็ดเกี่ยวกับอุปกรณ์ 6 อันดับแรกที่คุณต้องรู้ หากคุณคิดว่าคุณมีคุณสมบัติ พอที่จะเล่น กีฬาผาดโผน ได้

กิจกรรมประเภทนี้ ผลักดันให้ผู้เล่น มีขีดจำกัด ทางร่างกายและจิตใจ เนื่องจากผู้คน อาจจะสูญเสีย ความมั่นใจได้ง่ายมาก และอาจเกิดการผิดพลาด ที่อาจนำไปสู่ ความเสียหายร้ายแรง จึงจำเป็นต้องมี อุปกรณ์ป้องกัน

ExtremeSets

การเพิ่มการป้องกันสูงสุด ครอบคลุมตั้งแต่ การป้องกันขั้นต่ำของ Leatt Body Tee ไปจนถึง Leatt Body Protector Pro แบบเต็ม

แว่นตาป้องกัน

หากคุณตัดสินใจ ที่จะเล่นกีฬาผาดโผน ในการปกป้อง ดวงตาของคุณ เป็นสิ่งจำเป็น แม้แต่ในการเล่นกีฬา แบบดั้งเดิมก็ตาม ขอแนะนำให้ สวมแว่นตาป้องกัน เนื่องจากการบาดเจ็บ ที่ดวงตามากกว่า 90% ที่เกิดขึ้น ขณะเล่นกีฬาใดๆ

เป็นผลมาจากการ ไม่สวมอุปกรณ์นิรภัย มีแบรนด์ รูปทรง และสีของแว่นตา ป้องกันต่างๆมากมาย ที่เข้ากับทุกสไตล์ และรูปทรงใบหน้า คุณจึงเลือกได้ การบาดเจ็บที่ตา ไม่ควรกระทำโดยง่าย

คุณต้องใช้มาตรการ ด้านความปลอดภัย ที่จำเป็นก่อน ที่คุณจะเล่น กีฬาผาดโผน ทุกประเภท เพื่อหลีกเลี่ยง ผลกระทบที่ร้ายแรง

สนับเข่ากันกระแทก

แผ่นรองเข่าสำหรับนักกีฬา หรือผู้เล่นกีฬา ออกแบบมาให้ สวมใส่ได้ง่าย ภายใต้กางเกงหรือชั้นฐาน แผ่นรองแบบนุ่ม สามารถรับแรงกระแทก ได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดอาการบาดเจ็บ รวมไปถึงการใส่ สนับศอก

รองเท้าปีนเขา

หากคุณสนใจ กีฬาผาดโผน ExtremeSets ที่เกี่ยวข้องกับ การปีนเขานั้น คุณจะต้องหา รองเท้าปีนเขาสักคู่ การปีนเขาต้องใช้ รองเท้าพิเศษ ที่ช่วยปกป้องเท้าของคุณ และให้แน่ใจว่า คุณรู้สึกสบาย ขณะทำกิจกรรม

หากคุณเป็นมือใหม่ มีรองเท้าปีนเขา แบบพิเศษมา ให้คุณพิจารณา เพื่อหลีกเลี่ยง ความรู้สึกไม่สบาย ให้ถามหารองเท้าปีนเขา สำหรับมือใหม่ ที่ดีที่สุด ตามงบประมาณของคุณ

การลงทุนใน รองเท้าปีนเขา คุณภาพดีๆ สำหรับผู้เริ่มต้น จะไม่เพียงแต่ เพิ่มความมั่นใจ แต่ยังช่วยให้ คุณหลีกเลี่ยงอาการ ปวดนิ้วเท้าเรื้อรัง ของนักปีนเขา ได้อีกด้วย คุณคงไม่อยากเจ็บเท้า ระหว่างการปีนเขา หรือจบลงด้วยการ ที่นิ้วเท้าสั่น และนิ้วเท้าบวม

ExtremeSets

สนับมือ หรือถุงมือการ์ดป้องกันข้อมือ

เป็นถุงมือที่ ผสมผสานความอบอุ่น มีการกันน้ำ และการรองรับข้อมือ ไว้ในถุงมือเดียว ผสมผสานระหว่าง ด้ามพลาสติก/TPU แบบแข็งบนฝ่ามือ และด้ามพลาสติก แบบยืดหยุ่น ที่ด้านบนของถุงมือ

เพื่อช่วยให้ข้อมือของคุณ มั่นคงระหว่างการกระแทก ประกอบด้วยสายรัดกว้าง ที่ยึดด้วยยางยืด ที่ช่วยให้คุณปรับสายรัด ให้เข้ากับระดับ ความสบายที่ต้องการ รอบข้อมือได้ ซึ่งให้ความสบาย และความมั่นคง แก่ข้อมือของคุณ

สนับมือเหล็ก วัสดุฝ่ามือที่ทนทาน และDenier ที่ทนทาน สำหรับวัสดุด้านบน ช่วยให้สวมถุงมือ ได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน

เสื้อผ้าที่เหมาะสม เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ในกีฬาผาดโผน เพื่อความปลอดภัย

กิจกรรมส่วนใหญ่ ต้องการเสื้อผ้า ที่เรียบง่าย แต่ยังจำเป็น เพื่อให้ผู้เล่น ได้รับความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ของผู้เล่น ลองนึกภาพ ผู้เล่นที่สวมกางเกงยีน ไม่ต้องสงสัยเลย ว่าพวกเขาจะต้อง ได้รับบาดเจ็บ

ExtremeSets กีฬาผาดโผน หลายประเภทนี้ ต้องใช้กางเกง ที่อนุญาตให้ ผู้เล่นมีการเคลื่อนไหว และป้องกันรอยขีดข่วน ได้อย่างเต็มที่ กางเกงขาสั้น ก็เป็นตัวอย่างที่ดี ของเสื้อผ้าที่ จะรับรองความปลอดภัย

เนื่องจากจะไม่จำกัด การเคลื่อนไหว ของผู้เล่นเอง สำหรับรองเท้า ไม่ควรสวมรองเท้า พื้นรองเท้าที่ เป็นพลาสติก เพราะอาจลื่นได้

ชอล์ก

ชอล์กเป็นไอเท็ม ที่ขาดไม่ได้ ในการปีนหน้าผา ยิมนาสติก และพาวเวอร์ลิฟติ้ง คุณไม่สามารถ เล่นกีฬาเหล่านี้ได้ โดยไม่ต้องใช้ชอล์ก การปีนเขา โดยไม่ใช้ชอล์ก เป็นไปไม่ได้ และอาจถึงแก่ชีวิตได้

นักปีนเขาใช้ชอล์ก เพื่อกระชับการยึดเกาะ และเพิ่มการเสียดสี ที่มือเมื่อเหงื่อ และความชื้นแห้ง อย่างไรก็ตาม นักปีนเขาบางคน แพ้มือแห้ง จึงใช้ชอล์กเหลวแทน

อุปกรณ์บีเลย์

อุปกรณ์บีเลย์ ยังใช้สำหรับการปีนเขา เป็นเบรกแบบเสียดทาน ที่ใช้ป้องกันการตก และช่วยในการ ลดแรงนักปีนเขา จากทางขึ้น อย่างไรก็ตาม นักปีนเขาควรฝึก ใช้เครื่องช่วยหายใจ

ในสภาพแวดล้อม ที่มีการควบคุมก่อน ผู้เริ่มต้นควร ขอความช่วยเหลือจากผู้สอน และไม่ควรไปฝึกด้วยตนเอง ปลอดภัยดีกว่าเสียใจ โดยเฉพาะในกีฬาผาดโผน

อุปกรณ์ดำน้ำดำ

การดำน้ำในถ้ำ เป็นหนึ่งในกีฬาผาดโผน ที่น่าสนใจที่สุด ต่างจากการ ดำน้ำแบบดั้งเดิม การดำน้ำในถ้ำ ต้องการให้นักดำน้ำ สวมหน้ากาก และตีนกบสีดำ วัสดุที่ใช้ทำหน้ากากเหล่านี้ ดูดซับแสงเพื่อ ไม่ให้นักดำน้ำ ฟุ้งซ่านจากการเห็น จุดสำคัญในถ้ำใต้น้ำ เช่น ทางเข้าถ้ำ เป็นต้น

ExtremeSets

 

หมวกกันน็อค ต้องให้ความสำคัญ ของการสวม หมวกกันน็อคทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัย

หมวกกันน็อคครึ่งใบ โดยทั่วไปแล้ว จะเป็นหมวกกันน็อคแบบปกติ หมวกกันน็อคเต็มใบ แบบมีแผ่นกันคาง เพื่อการปกป้อง รอบใบหน้ามากขึ้น

หมวกกันน็อคแบบแยกส่วน สามารถใช้เป็น หมวกกันน็อคปกติ หรือเป็นหมวกกันน็อค แบบเต็มใบได้ โดยติดแถบคางแบบถอดได้

หมวกกันน็อค Breakaway ดีที่สุดสำหรับทั้งสองแบบ คุณสามารถใช้เป็น หมวกกันน็อคปกติ สำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ในแต่ละวันของคุณ และจากนั้นคุณ สามารถรัดที่แถบคาง เพื่อให้เป็นแบบเต็มหน้า

คุณทราบดีว่าถึงเวลา ที่จะต้องยกระดับขึ้น เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่า ชีวิตของคุณ กลายเป็นเรื่องธรรมดา นี่คือเหตุผล ที่กีฬาผาดโผน เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ควรทำ เพราะมันจะทำให้คุณ รู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

การได้รับอุปกรณ์ ExtremeSets ที่เหมาะสม และการรู้วิธี ใช้ประโยชน์สูงสุด จากอุปกรณ์เหล่านั้น เป็นสิ่งจำเป็น สำหรับการฝึก กีฬาผาดโผน ทุกประเภท รายการที่กล่าวมาข้างต้น จะช่วยให้คุณ ใช้อุปกรณ์ ExtremeSets ที่ดีที่สุด

เพื่อประสบความสำเร็จ ในกีฬาผาดโผน และอยู่อย่างปลอดภัย จำไว้ว่าก่อนตัดสินใจ เล่นกีฬาผาดโผน คุณต้องเตรียมตัว ให้พร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อม ที่จะทำให้อะดรีนาลีน พลุ่งพล่านได้แล้ว!

เกาลัค